Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

Internal News

HAPPY HOUR THÁNG 7: MID-YEAR PARTY

Đến hẹn lại lên, vào mỗi cuối tháng, gia đình Digipay tiếp tục được thưởng thức “đặc sản” Happy Hour với nhiều hoạt động kết nối vô cùng hài hước và vui nhộn. Và thật đặc biệt, sự kiện Happy Hour tháng 7 chính là thời điểm chúng ta vừa hoàn thành 6 tháng đầu năm 2022 với những hoạt động kinh doanh nổi bật, và để ghi dấu những thành công trong ½ chặng đường vừa qua, BTC đã “biên kịch” một chương trình cực kỳ hoành tráng nhưng không kém phần thân mật và ấm áp.

Trước giờ G

Các khâu hậu cần được chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm mang đến những món ăn vừa ngon, vừa đẹp mắt và cũng vừa đậm chất “nhà DigiPay”:

Và dĩ nhiên, trong khi chờ đợi các anh BOD hoàn thành “sứ mệnh”, các team UNO và bi-lắc đã “chiếc đấu” cực kỳ nãy lửa làm không khí của gia đình DigiPay lúc này càng thấm hơn câu “ngôi nhà thứ hai – ngập tràn tiếng cười”.

Em Quốc Trung – gà nhà của BI Team đã không khỏi bất ngờ chia sẻ sau sự kiện: “Happy Hour là ngày đầu tiên em nhận việc và điều làm em bất ngờ chính là DigiPay thật sự là một nơi có thể kết nối tất cả mọi người không phân biệt level, từ cô lao công đến anh lãnh đạo cũng có thể cùng chơi cùng ăn với nhau. Bất ngờ hơn nữa khi sáng em vào mọi người ai nấy cũng tập trung làm việc nhưng đến chiều tham dự happy hour mọi người chơi hết mình – nhiệt hết sức. Điều này thật sự làm em rất bất ngờ”

Mở màn chương trình

Mở màn cho sự kiện là những lời chia sẻ đầy tâm huyết mở ra tầm nhìn và sứ mệnh mới của DigiPay nói chung và MFast nói riêng. Bên cạnh đó, Anh Long – CEO cũng đã gửi đến các thành viên bằng khen vì đã có những đóng góp hiệu quả trong chương trình Sáng Kiến DigiPay

Và với ½ chặng đường vừa qua, những thành công mà tập thể Digipay gặt hái được ắt hẳn không thể nào thiếu những đóng góp cực kỳ trân quý của đội ngũ kinh doanh, đặc biệt là đội ngũ RSM, chính vì thế BTC đã quyết định mời tất cả anh/chị RSM có mặt tại buổi Happy Hour của Head Office và đồng thời cũng là buổi tri ân, vinh danh những đóng góp tích cực của anh/chị RSM có hoạt động nổi bật:

Top 1 RSM có doanh số bảo hiểm tốt nhất 6 tháng đầu năm 2022 – Anh Nguyễn Thành Công

Top 1 RSM có doanh số TSA tốt nhất 6 tháng đầu năm 2022 – Chị Nguyễn Thị Thu Thảo

Top 2 RSM đạt KPI 6 tháng đầu năm 2022 – Anh Thái Doãn Hòa

Top 1 RSM đạt KPI 6 tháng đầu năm 2022 – Anh Trần Anh Tuấn

Anh Tuấn sau khi nhận được bằng khen ghi nhận cùng món quà vinh danh đã không khỏi xúc động chia sẻ về hành trình cùng Digipay phát triển: “Anh từ một nhân viên kho và tìm đến MFast như một sự bén duyên, anh cứ giới thiệu một người, hai người rồi đến lúc hoa hồng anh kiếm được trên MFast còn nhiều hơn tiền lương của mình và anh đã quyết định cùng DigiPay và MFast tiếp tục chặng đường nhiều tiềm năng phía trước”

Ngoài ra, Ban Giám Đốc cũng gửi lời cám ơn đến các anh/chị RSM có mặt tại buổi Happy Hour:Chị Phạm Thị Bích Huệ  và Anh Nguyễn Thành Phúc

Bên cạnh những giải thưởng vinh danh các RSM, Ban Giám Đốc cũng đã chuẩn bị cho các thành viên DigiPay một món quà cám ơn đó chính là chiếc áo MFast trẻ trung và năng động thể hiện tinh thần của sự nhiệt huyết từ các thành viên DGP. Và để tăng thêm sự tò mò từ món quà chưa được bật mí trước đó, BTC đã chuẩn bị một BIG GAME mang tên TRUY TÌM KHO BÁU với 4 đội chơi.

Mỗi đội chơi đã nhận được chiếc mật thư và cùng nhau giải mật thư để tìm chỗ cất giấu kho báu, mỗi thành viên phải mặc trên người chiếc áo và trình diện sớm nhất sẽ là đội dành chiến thắng. Và không nằm ngoài dự đoán của BTC, team số 4 đã giành được cho mình “24 lon bia Tiger” – đây mới thực sự là kho báu mà BTC đã chuẩn bị trước đó !!!!!

Tiếp nối sự kiện, đặc sản Happy Hour không thể thiếu phần giới thiệu các thành viên mới và chúc mừng sinh nhật các nhân sự trong tháng 7.

Trong tháng 7, gia đình DigiPay đã đón 9 thành viên “cộm cán” đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của DigiPay trong tương lai:

1.    Anh Nguyễn Chí Thành – CTO

2.    Anh Nguyễn Huy Hoàng – Head of Marcom

3.    Chị Nguyễn Thị Mơ – Training Leader

4.    Chị Phạm Thị Ngọc Huyền – Accounting Leader

5.    Anh Lê Minh Hoàng – Senior PHP Developer

6.    Anh Lê Quang Đức – Senior Legal & Compliance

7.    Chị Hồ Nữ Na My – Sales Admin

8.    Chị Trần Nguyễn Thúy Vy- Business Analyst

9.    Anh Nguyễn Quốc Trung – Business Intelligence

 Thật thú vị khi sinh nhật tháng 7 có 3 thành viên thì có 2 thành viên nằm trong Ban Tổ Chức chương trình và cô gái đã từng làm điên đảo giới thiếu nhi 1 thời- chị Xuân Mai đã gửi tặng những món quà sinh nhật đến từng anh/chị:

Kết thúc chương trình, Ban Tổ Chức nhận thấy sự máu lửa và nhiệt huyết của gia đình mình nên đã quyết định tổ chức 2 mini game cực kỳ vui nhộn, khiến bao con tim vỡ mộng vì lỡ “Thương nhớ” một hình tượng nhưng nay đã không còn hình tượng khi tham gia rất hết mình trong Mini game.

Thay mặt cho Ban Tổ Chức, Phòng Nhân Sự trân trọng gửi lời cám ơn đến toàn thể anh/chị/em đã là một phần quan trọng không thể thiếu đóng góp nên sự thành công của sự kiện Happy Hour Tháng 7. Thương chúc cả nhà một tháng mới thành công !