Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

Internal News

(Vie) Sự kiện đặc biệt: New Office – Happy Birthday Founders

Ngày 09/06/2022 vừa qua chắc hẳn sẽ là một ngày vô cùng đặc biệt đối với các thành viên DigiPay khi văn phòng mới đã chính thức được lộ diện. Nơi “an cư lạc nghiệp” mới của đại gia đình DigiPay được thiết kế không gian mở với kiến trúc tropical đặc trưng mang đúng tinh thần “ngôi nhà thứ 2” cho các thành viên DigiPay. Và nhân đôi niềm vui hơn nữa cho sự kiện ngày 09/06/2022 chính là ngày sinh nhật của 2 vị thuyền trưởng nhà DigiPay. Không khí buổi tiệc được diễn ra ấm cúng, vui nhộn nhưng không kém phần ý nghĩa.

Mở đầu cho chương trình sinh nhật là màn “đánh úp” bất ngờ với bài hát “Happy Birthday” quen thuộc được tất cả các thành viên DigiPay gửi đến hai người sếp. Kể từ giây phút ấy, Ban tổ chức đã hứa hẹn sẽ mang đến những điều không ngờ tới …….

 

Để có được sự kiện chỉn chu, mang đúng tinh thần nội bộ DigiPay, các thành viên đã chuẩn bị từ 01 tháng trước đó và quyết định tặng hai anh món quà vô cùng ý nghĩa – đó là 2 bức tranh truyền thần chân dung gia dình của các sếp. Ban Tổ Chức tin rằng, để có được thành công và sự phát triển của DigiPay ngày hôm nay, gia đình chính là điểm tựa vững vàng  và những thành viên trong gia đình chính là động lực để thúc đẩy hai anh ngày một xây dựng DigiPay vững vàng hơn trong tương lai.

 Thấu hiểu được gia đình chính là điều quan trọng nhất, Ban Tổ Chức đã mời đến hai vị hậu phương đến tham dự – và đây cũng chính là món quà “bất ngờ” tiếp theo mà các thành viên muốn gửi đến hai anh. Sự xuất hiện của hai người đẹp đã khiến sếp nhà ta suýt một phen “sốc” và ắt hẳn là“sốc” trong niềm hạnh phúc.

 

Người ta thường nói quà quý thì phải có thử thách và màn thử thách của hai anh sếp nhà ta được diễn ra vô cùng hài hước và tràn ngập tiếng cười. 

Khép lại sự kiện, Ban Tổ Chức đã gửi đến hai anh một món quà cuối cùng là “siêu phẩm” cây nhà lá vườn nhưng lại rất chất lừ và xịn xò đó chính là chiếc clip chúc mừng sinh nhật vô cùng đáng yêu và không kém phần vui nhộn.

(Cả nhà cùng xem lại video clip link bên dưới nhé)

Văn phòng mới của DigiPay, đón tuổi mới của hai sếp – đây chính là niềm vui nhân đôi mà nhà DigiPay đã thực sự được “enjoy”. Ngôi nhà mới sẽ không đơn giản là nơi làm việc 8 tiếng và tan làm, đây là ngôi nhà chung của các thành viên DigiPay, là nơi mọi người có thể chơi game, đọc sách, hát karaoke, trò chuyện không chỉ vào giờ nghỉ trưa hay tan làm mà chỉ cần bạn mệt mõi và căng thẳng thì “Entertainment Zone” luôn mở cổng chào đón bạn.

Một lần nữa, thân chúc hai anh một tuổi mới nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình nhỏ, thật nhiều sức khỏe để xây dựng vững mạnh gia đình thứ hai mang tên DigiPay.

Thay mặt Ban Tổ Chức sự kiện, Phòng Nhân Sự xin gửi lời cám ơn đến tất cả thành viên DigiPay đã góp mỗi người một chút công sức để có được sự kiện ấm áp và thành công. 

Gia đình DigiPay cùng xem lại hình ảnh và video clip qua link bên dưới nhé !

Link Hình ảnh

Link Video