Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

In The News

(VIE)(VNExpress) Kinh doanh tài chính trong thời đại công nghệ

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, kinh doanh tài chính mở ra nhiều cơ hội cho những người ưa mạo hiểm và thích đầu tư.

Các công ty Fintech hiện nay cũng không ngừng mở rộng nhóm đối tượng của mình và hướng đến một tương lai bất cứ ai cũng có thể trở thành những nhà đầu tư và kinh doanh tài chính tiềm năng.

Theo bảng thống kê 10 người giàu nhất thế giới hiện nay, 7/10 tỷ phú xuất phát từ nền tảng công nghệ. Bậc thầy đầu tư Warren Buffett đứng ở vị trí số 7. “Điều đó cho thấy, kinh doanh tài chính trên nền tảng công nghệ là xu hướng cấp tiến hiện nay”, ông Phan Thanh Vinh – Giám đốc DigiPay J.S.C nhận định

Hiểu rõ tâm lý đó, tháng 8/2020, DigiPay đã cho ra mắt ứng dụng MFast trên nền tảng công nghệ, với mong muốn ai cũng có thể tạo ra thu nhập, đồng thời là một sân chơi kết nối các nhãn hàng về lĩnh vực bảo hiểm, tài chính và các sản phẩm khác tới người tiêu dùng.

Mục tiêu của Mfast là giúp người dùng cải thiện thu nhập, giải quyết mối lo tài chính, khám phá tiềm năng bản thân bằng cách tham gia quy trình bán hàng linh hoạt và nhận hoa hồng sau khi có khách hàng mua sắm thành công.

Nhìn vào sơ đồ kiếm tiền trên, MFast phù hợp cho cả người dùng đã có kinh nghiệm (từng làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm, tài chính… và đã có một lượng khách hàng nhất định) lẫn người dùng chưa có kinh nghiệm. Trên nền tảng của MFast, hai đối tượng người dùng này sẽ bổ sung và hỗ trợ lẫn nhau để đạt hiệu quả kinh doanh. Đồng thời tất cả dịch vụ đều được sử dụng thuật toán để đảm bảo số hóa tối đa ở mỗi bước trong quy trình.

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Số (DigiPay) – công ty tài chính dựa trên nền tảng công nghệ xu hướng Fintech – trực thuộc DigiTel, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ ICT tại Việt Nam. Thừa hưởng nền tảng và ưu thế về công nghệ của DigiTel, DigiPay không ngừng khai thác những công nghệ mới, phù hợp với từng phân khúc thị trường, trong mọi lĩnh vực, với định hướng: “Số hóa cuộc sống”.

Tháng 4/2019, DigiPay được trao chứng chỉ hệ thống quản lý an toàn thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 từ Bureau Veritas – tổ chức quốc tế trong lĩnh vực thử nghiệm, đánh giá và chứng nhận ISO.

Công ty cổ phần Giải pháp Thanh toán số – DigiPay J.S.C

Email: hotro@mfast.vn

Website: https://mfast.vn/