Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

Internal News

[Vie] Team Building 2022 Phú Quốc: Teamwork makes dream work

“Hứng khởi – Tưng bừng – Cháy hết mình….” ắt hẳn là những cảm xúc còn vấn vương và đọng lại trong lòng mỗi thành viên của DigiPay sau chuyến Team Building tại Phú Quốc đươc diễn ra từ ngày 14 -16/2022 vừa qua.
Với số lượng tham gia Team Building năm nay khá nhiều so với các năm trước chính là minh chứng cho sự mở rộng và phát triển của DigiPay. Chuyến đi đã thật sự trở thành chiếc cầu nối cho toàn thể anh/chị/em DigiPay được có cơ hội gắn kết và thấu hiểu hơn những người đồng nghiệp của mình.
Tạm gác lại bộn bề công việc, khoác lên mình những bộ cánh xinh lung linh trong đêm tiệc Gala hay bộ trang phục cực kỳ thoải mái khi cùng nhau chơi các trò đồng đội, mọi khoảng cách về tuổi tác, cương vị dường như đã không còn khi tất cả mọi người đều mang trong mình tinh thần “TEAMWORK MAKE DREAMWORK”. Những cảm xúc bùng cháy rồi lắng đọng, thắt chặt tay nhau trước ngọn lửa DigiPay đã thắp sáng lên một niềm tin mãnh liệt rằng: khi chúng ta cùng nhau đồng hành để phát triển, chắc chắn chúng ta sẽ tạo nên thành công.

Khép lại hành trình đầy ý nghĩa, mỗi người sẽ trở lại công việc và tin chắc rằng ai nấy cũng sẽ được tái tạo một nguồn năng lượng mới đó chính là nguồn năng lượng của sự gắn kết, sự kết nối mạnh mẽ của một gia đình mang tên DigiPay. Chính từ nguồn năng lượng mạnh mẽ ấy, tất cả chúng ta sẽ thổi bùng lên ngọn lửa khát vọng để chạm đến đỉnh cao mới trong tương lai.

Chúng ta cùng xem thêm những khoảnh khắc đáng nhớ qua video clip: TẠI ĐÂY
Hy vọng từng thành viên của gia đình Digipay sẽ cùng nhau lưu giữ và nuôi dưỡng những cảm xúc tuyệt vời này nhé!