Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

Internal News

[Vie] Khai xuân 2022: Năm Nhâm Dần – Tiền Tăng Dần

Sau gần 10 ngày tạm xa nhau để về với gia đình đón một cái Tết bên dưa hành củ kiệu, bánh chưng, bánh tét. Gia đình DigiPay đã tụ họp đông đủ vào sáng ngày 8/2/2022 vừa qua (tức mùng 08 Tết Nhâm Dần để tham dự buổi khai xuân trong không khí đầy phấn khởi và ấm áp .

Sau khi cúng khai trương đầu năm, đại diện các Trưởng Bộ Phận mở màn cho chương trình gặp gỡ đầu năm bằng những lời chúc xuân ý nghĩa với hy vọng một năm mới 2022 nhiều thành công và thắng lợi.

Trong không khí đầy hứng khởi ngày khai xuân thì ắt hẳn không thể thiếu những chiếc bao lì xì đỏ rực được trang trí đẹp mắt và cũng là tiết mục “hái lộc đầu năm” được mọi người mong chờ nhất. Ngoài những phong bao lì xì Công Đoàn đã chuẩn bị, tất cả thành viên DigiPay còn trao gửi nhau những lời chúc đầu xuân, tặng nhau những “quả lộc” may mắn đầu năm.

Và để có một không khí tưng bừng hơn, năm nay nhà DigiPay đã có màn quay số lô tô vô cùng hài hước và phấn khích, mỗi vòng quay có giá trị lên đến hơn 400,000đ/ lần. Đây chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ khi tất cả thành viên được trải nghiệm lo to hội chợ ngay chính tại DigiPay.

Hành trình 2022 đã mở ra rất nhiều thách thức nhưng cũng vô số cơ hội, tin tưởng rằng từng thành viên của gia đình lớn DigiPay sẽ là những mảnh ghép mạnh như Hổ và cùng nhau tạo nên một bức tranh đầy sắc màu của sự THỊNH VƯỢNG và THÀNH CÔNG.

Chúc gia đình DigiPay một năm Nhâm Dần “PHÁT TRIỂN THẦN TỐC – THÀNH CÔNG VƯỢT BẬC”