Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

Internal News

[Vie] Happy Hour tháng 12: Giáng sinh an lành

Chiều ngày 23/12 vừa qua, gia đình DigiPay đã có một buổi tiệc Happy Hour với chủ đề ” Giáng Sinh” rất vui nhộn, hài hước nhưng cũng không kém phần ấm áp. Mặc dù được diễn ra trong khuôn khổ dịch Covid-19, nhưng BTC tin rằng tất cả chúng ta đã có những khoảnh khắc thật sự ý nghĩa bên những đồng nghiệp thân yêu của mình. Cả nhà cùng chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc đặc biệt này nhé.

Mở màn chương trình là những thông tin cần thiết được chị Nguyễn Thị Yên Thi – Trưởng phòng Nhân Sự chia sẽ đến toàn thể nhân viên DigiPay.

Để bắt đầu cho buổi tiệc, các thành viên mặc sai quy định dresscode đã có 1 màn catwalk chào sân đến toàn thể nhân viên DigiPay với dáng đi cực kì ấn tượng và không kém phần vui nhộn:

Tiệc Happy Hour cũng là dịp để “ra mắt” những thành viên mới đến với gia đình DigiPay, và các anh/chị đã có cơ hội giới thiệu bản thân cũng như chia sẽ những điều ấn tượng nhất khi lần đầu bước đến ngôi nhà DigiPay. Một chia sẽ rất thú vị từ anh/chị là đều rất ấn tượng với văn hóa “không dép” tại DigiPay vì khi bước đến Công ty anh/chị cảm nhận như mình được trở về nhà với đôi chân thật sự thoải mái.

Bên cạnh đó, các thành viên có sinh nhật trong tháng 12 cũng đều được “sướng tên” bước lên sân khấu để nhận những phần quà sinh nhật rất dễ thương từ Công Đoàn. Hai anh chàng được nhận quà đều cảm thấy rất vui và bất ngờ. Hy vọng các anh sẽ thích món quà sinh nhật mà Công đoàn gửi tặng nhé.

Chốt chính cho buổi tiệc chính là màn trao quà cho nhau, điều đặc biệt chính là Công ty đã chuẩn bị những món quà rất là xinh xắn được đóng gói cẩn thận và tỉ mỉ để gửi tăng đến gia đình mình nhưng theo 1 hình thức khác. Các anh/chị cùng nhau bốc thăm cái tên mà mình sẽ tặng quà và người được tặng sẽ gửi một lời chúc Giáng Sinh đến người đã tặng mình. Ai nấy đều rất bất ngờ và cảm thấy ấm áp khi được chính đồng nghiệp thân thiết của mình gửi tặng. Hy vọng rằng tất cả chúng ta sẽ có thật nhiều khoảnh khắc quan tâm, yêu thương cũng như nhẹ nhàng với những người đồng nghiệp của mình để mỗi ngày đến Công ty chúng ta đều luôn thấy vui vẻ và đầy năng lượng nhé.

Team Marketing & Communications vừa nhận quà là đã ” lên đồ” và chụp ngay những khoảnh khắc vui nhộn:

Kết thúc buổi tiệc chính là khoảnh khắc trao các phần quà tham gia “Cuộc Thi Ảnh Online”. Chính nhờ những bức ảnh tham dự này thì cuộc thi mới được diễn ra thành công tốt đep, BTC đã quyết định gửi tặng tât cả người tham dự một bức ảnh “xinh lung linh” để ghi dấu lại những khoảnh khắc thật đẹp này.

Bên cạnh đó, BTC cũng rất cám ơn nhà tài trợ kim cương chị Trần Thị Thanh Hoàng đã gửi tặng mỗi người 2 lon nước Đông Trùng Hạ Thảo rất dinh dưỡng.

Khép lại chương trình, BTC rất vui mừng vì buổi tiệc được diễn ra thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn cho tất cả mọi người bằng một chiếc clip chúc Giáng Sinh. Cả nhà mình cùng xem lại video clip TẠI ĐÂY nhé

Chúc gia đình mình một mùa lễ hội thật nhiều niềm vui !

MERRY CHIRSTMAS & HAPPY NEW YEAR 2022