Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

Internal News

[Vie] Giáng Sinh 2021- cuộc thi ảnh online: nào mình cùng say cheese

Cuộc thi ảnh online “ Khoảnh khắc Giáng Sinh – Nào mình cùng Say Cheese” được diễn ra vào ngày 10/12/2021 và tính đến thời điểm hiện tại chúng ta đã bước sang ngày thứ 4 của cuộc thi. Ban tổ chức đã rất vui mừng và háo hức với rất nhiều hình ảnh xinh lung linh nhưng cũng không kém phần sáng tạo từ các khu vực Bắc, Trung, Nam gửi về.

Tại đầu cầu Đà Nẵng, team TSA đã đặt rất nhiều tâm huyết của mình trong từng bức ảnh. Minh chứng cho điều này, có team lấy cảm hứng từ bộ phim nổi đình nổi đám “Squid Game” để cho ra đời những bộ ảnh hài hước, vui nhộn nhưng cũng không kém phần sáng tạo và rất “Giáng Sinh”. Bên cạnh đó, các bức ảnh khác cũng đều được dàn dựng và sắp xếp một cách rất chu đáo để có thể mang đến những bức ảnh không chỉ đậm chất Giáng Sinh mà còn đậm chất DigiPay, điển hình là hình ảnh chữ MFAST được cắt dán và tô màu rất cẩn thận cho thấy được sự tâm huyết của các bạn TSA:

Tại khu vực phía Bắc, TSA Hải Phòng cũng là một đối thủ nặng ký khi cho ra đời những bức ảnh vừa lung linh lại rất đáng yêu. Từ việc đầu tư trang phục và tạo concept giáng sinh với tông màu đỏ & trắng cho đến những hình ảnh được chỉnh riêng một sắc màu của Giáng Sinh:

Và cũng không kém cạnh, chính là nhà DigiPay HO, vừa trang trí xong thì tất cả mọi người đã có ngay những bức ảnh “tươi không cần tưới”:

Và sau hơn 10 ngày phát động cuộc thi ảnh online, BTC đã rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm nhiệt tình của Gia đình DigiPay. Phấn khởi hơn nữa là tất cả các team tại Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh đều tham gia rất đông đủ với những bức ảnh rất sáng tạo và mang một tinh thần rất “say cheese”.

GIẢI SAY CHEESE

GIẢI TUẦN LỘC

Thân chúc tất cả mọi người một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc nhé !