Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

Internal News

(Vie) DigiPay tổ chức sự kiện nội bộ: happy hour tháng 5

Chiều ngày 27/05/2022, bất giác nhìn ra cửa sổ thấy trời mưa rất to, không khí bên ngoài dường như lạnh hơn bởi những cơn gió bất chợt kéo tới. Ấy thế mà, trong nhà DigiPay lại trở nên ấm áp và nhiều nụ cười đến thế, thì ra gia đình mình đang tổ chức sự kiện Happy Hour thường niên được diễn ra vào mỗi cuối tháng.

Sự kiện Happy Hour tháng 5 được diễn ra trong một chiều mưa lớn và đại gia đình DigiPay lại có cơ hội kết nối, hiểu và yêu thêm những người đồng nghiệp của mình. Mở màn cho chương trình là đôi lời chia sẻ từ anh Phan Thanh Long – CEO của DigiPay- lời chia sẻ hứa hẹn nhiều sự đổi mới và tăng trưởng trong 6 tháng cuối năm tăng tốc khi văn phòng DigiPay chuẩn bị được mở rộng thêm văn phòng.Theo dòng sự kiện, chương trình được tiếp nối bởi Mini Game cực kì hài hước và vui nhộn mang tên: HA HA HA – mỗi thành viên phải quay qua người kế bên để nói HA HA HA nhưng không được phép cười chính là điểm khó của Game và cũng là điểm khiến cho rất nhiều người phải chịu hình phạt “Chicken Dance”. Và sau khi bị phạt, gia đình mình lại tìm ra thêm các vũ công cực kỳ chuyên nghiệp.

Sự kiện Happy Hour chính là cơ hội để ra mắt các thành viên mới, tất cả nhân sự vào cuối tháng 3, tháng 4 và tháng 5 đã có dịp được giới thiệu bản thân cũng như “tình trạng hôn nhân” – điều mà rất nhiều thành viên hội ế DigiPay mong chờ. Gia đình DigiPay đã đón 14 thành viên, một minh chứng cho sự phát triển và mở rộng của DigiPay, đây có thể được xem là một điểm sáng trước sự cạnh tranh khóc liệt của thị trường như hiện nay.

Tiếp nối cho sự kiện ra mắt các thành viên mới, Mini Game “ Chiếc Ghế Êm Ái” được diễn ra cực kỳ sôi động và hài hước với 5 thành viên đến từ 5 phòng ban khác nhau. Người chơi phải tìm được cho mình chiếc ghế ngay khi tiếng nhạc dừng và kết quả cuối cùng là chị Vũ Thị Bảo Nhung – Head of Business Intelligence đã dành chiến thắng với giá trị giải thưởng là voucher Tiki 50,000đ.

Khép lại cho sự kiện Happy Hour Tháng 5 là chương trình chúc mừng sinh nhật các thành viên trong tháng 5. Với quan điểm: “Chỉ cần thành viên DigiPay nói thích – Ban tổ chức sẽ hết lòng đáp ứng”, chính vì thế BTC đã chuẩn bị 5 món quà chúc mừng sinh nhật theo từng sở thích của từng cá nhân như một lời cám ơn vì sự đóng góp của các bạn trong suốt hành trình cùng DigiPay thực hiện hóa ước mơ.

Và ngoài sự vui nhộn, hài hước, buổi tiệc chiều hôm ấy cũng có những khoảnh khắc lắng đọng khi Công ty gửi lời tri ân trước khi chia tay chị Nguyễn Hà Thanh Trúc – Head of Finance & Accountant. Món quà như lời cám ơn sâu sắc nhất và cũng là lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến chị trong chặng đường tương lai phía trước.Nhiệt huyết và máu lửa chính là những đặc trưng văn hóa của các thành viên DigiPay, tất cả mọi thành viên đã mang lại một chương trình ý nghĩa và thành công. Và dĩ nhiên, chương trình “Uống bia không say không về” như thường lệ đã được diễn ra cực kỳ vui nhộn. Chương trình đã đọng lại trong tâm trí mỗi người là niềm vui cùng đồng đội, là sự gắn kết của đồng nghiệp và là sự tái tạo năng lượng cho một tháng mới.Thân chúc gia đình DigiPay một tuần mới tràn đầy năng lượng !