Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

Activities News

(Vie) Công ty CP Giải Pháp Thanh Toán Số (DigiPay JSC.) mở văn phòng mới tại Cần Thơ và Hải Phòng

Sau 2 văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, DigiPay JSC. – công ty chủ quản nền tảng MFast vui mừng thông báo khai trương văn phòng thứ 3 và thứ 4 tại thành phố Hải Phòng và Cần Thơ. Đây hứa hẹn là bước tiến mới trên con đường phát triển của MFast nói riêng và DigiPay JSC. nói chung.

Giai đoạn nửa cuối 2021 vừa qua là quãng thời gian khó khăn chồng chất khó khăn với các doanh nghiệp trên cả nước. Trong bối cảnh đó, MFast cũng đối diện không biết bao nhiêu gian nan, thách thức, tác động lớn đến hoạt động kinh doanh. Nhưng không để mình bị đánh bại bởi những khó khăn ấy, DigiPay, với sự đồng lòng, quyết tâm đến từ ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên đã xuất sắc vượt qua những thời điểm khó khăn nhất, từng bước hồi phục công ty trở lại như thời điểm trước dịch.

Duy trì hoạt động ổn định đã là thành tích rất tốt, nhưng DigiPay/MFast còn làm tốt hơn thế nữa. Theo chiến lược dài hạn mà công ty đã đặt ra, thời điểm cuối năm 2021 sẽ là lúc MFast mở rộng quy mô hoạt động. Nhưng sự bùng phát của đại dịch đã thách thức kế hoạch đó. Đáp lại, DigiPay/MFast đã cho thấy rào cản ấy chẳng thể ngăn nổi công ty phát triển theo định hướng đề ra. Mới đây, DigiPay chính thức khai trương văn phòng mới tại 2 thành phố Hải Phòng và Cần Thơ, đánh dấu bước tiến mới trong tham vọng chinh phục thị trường toàn quốc.

Văn phòng Hải Phòng, toạ lạc tại Tầng 7 Toà Nhà Bạch Đằng, 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Là văn phòng thứ 3 và thứ 4, đây chính là cột mốc đánh dấu sự hiện diện của DigiPay/MFast trải dài từ Bắc vào Nam. Hai văn phòng mới này là nơi khẳng định thương hiệu, đưa cái tên MFast trở nên quen thuộc và in sâu trong tâm trí người dùng.

Việc mở rộng hoạt động ở thành phố Hải Phòng và Cần Thơ thể hiện bước đi vững chắc đúng theo tầm nhìn chiến lược của DigiPay/MFast. Quãng thời gian vừa qua cũng là cơ hội để công ty nhìn lại mình, khắc phục điểm yếu, phát triển điểm mạnh, xem xét kế hoạch đề ra có phù hợp với bối cảnh kinh tế hay không. Và chứng minh năng lực đến các nhà đầu tư sau vòng gọi vốn lần 1, sẵn sàng và tự tin trên cuộc chơi thu hút vốn đầu tư tại những vòng tiếp theo.

Văn phòng cần thơ, toạ lạc tại Tầng 3, Toà nhà PVCombank, 131 Trần Hưng Đạo, P. An Phú Q, Ninh Kiều, Cần Thơ

Để đạt được thành quả hiện tại là sự đóng góp rất lớn của toàn thể nhân sự DigiPay cũng như quý người dùng đã tin yêu nền tảng MFast. Nếu không có những nỗ lực không biết mệt mỏi, cống hiến tận tình bất kể ngày hay đêm của từng cá nhân, DigiPay/MFast khó có được bức tranh như hôm nay. Tất cả là chìa khoá để chúng ta mở cánh cửa của 2 văn phòng này.

Một lần nữa, chúc công ty tiếp tục gặt hái những thành công, biến tham vọng MFast – Nền tảng kiếm tiền số 1 tại Việt Nam thành hiện thực.