Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

Internal News

OUTING TRIP BẾN TRE: MỪNG MFAST 5 TUỔI

Chương trình mừng Sinh Nhật Công Ty tròn 5 tuổi được diễn ra vào cuối tuần qua đã để lại trong lòng mỗi thành viên gia đình MFast những kỷ niệm và  khoảnh khắc vừa hài hước, vui nhộn vừa không kém phần ý nghĩa. Giờ là lúc chúng ta nhìn lại những điều tuyệt vời này nhé:

Trước giờ G

Tinh thần của đại gia đình MFast đã được lên “dây cót”, sẵn sàng “chiến đấu” với những trò chơi thử thách phía trước khi hầu hết các thành viên có mặt từ sớm và rất đúng giờ…

Tada!

2 tiếng trên xe cũng không làm vơi bớt tinh thần đang cực kỳ sung sức của đại gia đình MFast. Từng thành viên đều rất háo hức để chuẩn bị tham gia các thử thách.

 Đã về miền Tây – Bến Tre thì ắt hẳn không thể thiếu được chiếc áo bà ba sờn nâu, khăn rằng đậm chất “nông dân” hay những trái dừa thơm ngọt được thiên nhiên của vùng đất này ban tặng…. Các thành viên đã được hóa thân thành các anh các chị “nhà nông”, thưởng thức đặc sản dừa dứa Bến Tre….

Làn nước mát của trái dừa thơm ngon như tưới mát thêm tinh thần của gia đình MFast – chuẩn bị cho hành trình vượt chướng ngại vật với những trò chơi hứa hẹn nhiều niềm vui phía trước

Màn khởi động của 4 đội chơi Hai Lúa, Ba Khía, Cầu Tre, Cầu Dừa đã làm các “chiến thần” MFast không khỏi hào hứng. Các thành viên như được nạp thêm nguồn năng lượng tràn đầy nhiệt huyết!

Kết thúc màn khởi động “giãn gân cốt”, hoạt động team building đã chính thức được diễn ra dưới cái nắng chói chang của vùng đất Bến Tre. Nhưng với tinh thần nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng của các thành viên đã giúp cho chương trình team diễn ra một cách thành công tốt đẹp, minh chứng là những thước hình cực kỳ sống động và khiến chúng ta phải “cười nội thương”.

Các trò chơi kết nối đã được sự hưởng ứng của đông đảo của các thành viên gia đình MFast. Thành viên của Ngôi nhà MFast đã tham gia rất hết mình và hoàn thành xuất sắc tất cả các thử thách mà chương trình đưa ra. Bằng sự nhiệt huyết và máu lửa của từng cá thể đã tạo nên tinh thần đoàn kết, yêu thương, đồng lòng cho từng đội chơi. Các trò chơi đậm chất “miền Tây sông nước” đã mang đến cho từng thành viên cơ hội thể hiện chính mình, sự năng động, nhiệt huyệt, kỹ năng lãnh đạo, tổ chức hay thậm chí là sự kiên trì, khéo léo cũng đã được gia đình MFast chinh phục một cách trọn vẹn. Bên cạnh đó, các thành viên cũng đã có thêm cơ hội được kết nối và xích lại gần nhau hơn khi cùng tham gia chiến đấu hết mình – mang đậm tinh thần “Teamwork makes the Dream work”.

Chương trình sinh nhật mừng MFast tròn 5 tuổi !!!

Khép lại các trò chơi thú vị, gia đình MFast đã rất nhanh chóng có mặt tại sân khấu chương trình để hòa mình vào không khí mừng MFast 5 tuổi !

Mở màn là một “món quà” nhỏ mà BTC đã chuẩn bị trước đó, món quà chính là câu chuyện khởi nghiệp dấn thân và hết mình từ hai anh Founder, là những suy nghĩ, cảm nhận của từng thành viên đã và đang đồng hành cùng MFast. Chiếc clip nhỏ xinh cũng chính là “thay lời muốn nói” cho những lời cám ơn đến các thành viên của MFast vì đã lựa chọn và đồng hành cùng Công ty.

Điểm nhấn cho sự kiến chính là màn hợp ca ngẫu hứng đến từ dàn BOM của gia đình MFast với lời hát Chúc Mừng sinh nhật MFast.

Cột mốc 5 năm cũng là thời khắc quan trọng cho việc chuẩn hóa Thương hiệu MFast – khẳng định MFast trên thị trường Fintech. Chính vì thế , đại diện team Marcom – Anh Hoàng đã có những chia sẻ cực kỳ thú vị với những câu hỏi về Thương hiệu MFast cũng như DigiPay. Và kể từ nay gia đình mình khi được hỏi chúng ta làm việc ở đâu? Hãy tự hào nói rằng mình làm việc tại MFAST nhé !

Khép lại sự kiện nhiều niềm vui và ý nghĩa chính là phần trao giải thưởng cho đội thắng cuộc trong các trò chơi Outing Trip 2022 và đội chiến thắng thuộc về đội Cầu Tre. Các đội còn lại dù không giành chiến thắng trong các trò chơi nhưng đã chiến thắng chính bản thân khi các bạn đã dám tham gia các thử thách đòi hỏi nhiều kỹ năng và sự nhiệt huyết. BTC tin rằng chúng ta sẽ luôn giữ vững mãi tinh thần như thế không chỉ ở các trò chơi mà cả trong công việc và cuộc sống.

Thay mặt cho Ban Tổ Chức và Công ty, Phòng Nhân Sự trân trọng gửi lời cám ơn đến toàn thể anh/chị/em đã tạo nên sự thành công của sự kiện Happy Hour Tháng 9 với chủ đề “Mừng MFast 5 tuổi”. Và hãy cùng xem lại các thước ảnh cực kỳ nhiều niềm vui này nhé.