Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

Internal News

HAPPY HOUR THÁNG 8: TẾT ĐOÀN VIÊN

“Happy Hour” – Nơi gắn kết gia đình MFast đã được diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa và ấm áp vào thứ 6 tuần qua. Khác với các format trước đây, Happy Hour tháng 8 mang lại một cảm giác vừa ấm cúng vừa nhẹ nhàng, một bầu không khí Đoàn Viên được tái hiện ngay chính văn phòng Công ty với sự có mặt đầy đủ của toàn thể đại gia đình MFast.

Trước giờ G

Các hoạt động chuẩn bị cho buổi Happy Hour được tất bật chuẩn bị một cách chu đáo và có thể thấy mỗi một sự sắp đặt và chuẩn bị đều có ý nghĩa riêng, mang lại sự tò mò cho anh chị em nhà mình….

Mở màn

Mở màn cho trương trình là sự xuất hiện của 1 MC “đình đám” hoạt bát, duyên dáng và cực kỳ năng động

Tiếp theo sau đó, Đại diện công ty, chị Nguyễn Thị Yên Thi – Head of Human Resource gửi lời chúc Trung Thu đến toàn thể chị em gia đình MFast, đồng thời chia sẻ một thông tin cực kỳ phấn khích: “Happy Hour Tháng 9 của chúng ta sẽ được tổ chức ngoài trời – điểm đến là Bến Tre”

Bắt đầu chương trình chính, MFast vẫn không quên chào đón những thành viên mới gia nhập chung một nhà:

  1. Chị Vũ Xuân Quỳnh – Content Marketing
  2. Anh Lưu Văn Trí – Sofware Solution
  3. Chị Bùi Thị Xuân Hương – User Support
  4. Anh Nguyễn Xuân Hoàng Đại – Human Resource

Các thành viên đã đồng chia sẻ về cảm nhận của gia đình MFast là một nơi năng động, nhiệt huyết và thân thiện – đây chính là động lực rất lớn để Ban Tổ Chức có thêm những hoạt động kết nối các thành viên lại cùng nhau nhiều hơn.

Sau phần giới thiệu nhân sự là khoảnh khắc lắng đọng khi anh Nguyễn Xuân Hoàng Đại đến từ team HR trình diễn ca khúc “Thằng Cuội” cực kỳ nuốt mic!

Và dĩ nhiên, phần chúc mừng sinh nhật tháng 8 không thể thiếu. Tuy nhiên, lần này các nhân sự của chúng ta phải vượt qua một thử thách cực kỳ “cam go” để lấy được phần quà mà BTC chuẩn bị trước đó:

Bonus một vài thử thách “sương sương”: Mỗi một thành viên sẽ treo 2 món đồ bất kỳ lên người đối phương và tạo dáng độc đáo nhất trước khi được nhận quà

Format minigame cực kỳ mới được ra lò trên sóng nhà MFAST mang tên là “Kịch 4.0” với chủ đề hướng đến “Tết Trung Thu”… và chuyện gì đến cũng đến, các tiểu phẩm hài hước và lầy lội đến từ ba đội: Banh Nhà Lồng, Lồng đèn , Lầy…. đã làm điên đảo giới phê bình kịch vì kết thúc …. Rất lãng xẹt nhưng lại rất đậm chất gia đình MFast….

Điểm chính của chương trình là sự xuất hiện rất thú vị của bộ 3: Thỏ Trắng Tinh Khôi, Chú Cuội và chị Hằng….

Sự xuất hiện của 3 nhân vật đã khiến cho khán giả của MFAST thực sự bùng nổ

Và nhiệm vụ của 3 nhân vật này đã được hoàn thành cực kỳ thành công khi đã trao tận tay đến món quà Trung Thu đến tất cả thành viên MFast

 

Vui nhộn có, hài hước cũng có. Và giây phút gia đình MFast gửi lời chia tay đến anh  Nguyễn Khánh Minh- người đã gắn bó với gia đình chúng ta một khoảng thời gian khá dài, nhưng vì có định hướng mới anh sẽ tạm thời không đồng hành cùng MFast trong hành trình tiếp theo. MFast thương chúc anh luôn thành công trên con đường mới và sẽ luôn là hình tượng “nhà phê bình mọi lĩnh vực” cho gia đình MFAST.

Tết Đoàn Viên – cái têt đoàn tụ cùng gia đình – là nơi chúng ta mệt mõi khi trở về, nhưng thật may mắn khi có thêm 1 gia đình thư 2 – nơi có những người đồng nghiệp mà chúng ta gặp nhau 5 ngày 1 tuần và 1 ngày hơn 8 tiếng bên nhau, là nơi chúng ta có thể là chính bản thân mình với sự bao dung và giúp đỡ của các anh/chị đồng nghiệp, là nơi chúng ta có thể cùng nhau phát triển, được dẫn dắt bởi những mentor đáng quý, vậy giây phút này đây sẽ là cơ hội tốt nhất để gửi đến lời cám ơn vì sự có mặt của những đồng nghiệp ở đây – để chúng ta có khoảnh khắc đoàn viên cực kỳ ý nghĩa của buổi tiệc. Và khoảnh khắc mọi người ôm lấy nhau, thì thầm lời cám ơn – chính là giây phút cực kỳ ý nghĩa và xúc động nhất trong chương trình…..

Khép lại chương trình thành công rực rỡ, Thay mặt cho Ban Tổ Chức và Công ty, Phòng Nhân Sự trân trọng gửi lời cám ơn đến toàn thể anh/chị/em đã cùng nhau tạo nên sự thành công của chương trình Happy Hour Tháng 8 với chủ đề Tết Đoàn Viên.

Thương chúc cả nhà một cái Tết đoàn viên đầy ấm áp !